DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo, đem đến một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Để thiết kế một công trình, điều kiện đầu tiên cần đáp ứng chính là kinh nghiệm, chuyên môn và sự sáng tạo. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng, kiến trúc sư sẽ biết được kết hợp như thế nào cho phù hợp giữa không gian chung và mong muốn ý tưởng thiết kế của chủ nhà.

Khi có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, thì việc định hình phong cách, sắp xếp không gian nội thất, đồ đạc sẽ trở nên tối ưu hơn, tránh những chi phí phát sinh không đáng có.
Đây chính là lợi ích của dịch vụ thiết kế kiến trúc mang lại. Qúy khách sẽ được đảm bảo rằng không gian sống và ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn.
Qúy khách có thể đưa ra ý tưởng, thể hiện gout thẫm mỹ của bản thân và nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư để có được phương án thiết kế phù hợp nhất. Sẽ là một điều tuyệt vời khi phong cách sống, nét cá tính của bạn được thể hiện lên chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Xây dựng Lâm Trọng?

  • Là công ty xây dựng uy tín, với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Lâm Trọng luôn nỗ lực để kết hợp giữa công năng sử dụng của công trình và không gian kiến ​​trúc.
  • Lâm Trọng thực sự tin tưởng vào sự bền vững, do đó hiệu suất và chất lượng công trình vẫn là yếu tố cốt lõi. Kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn của các kỹ sư – kiến trúc sư tại Lâm Trọng trong việc thiết kế và kiến ​​trúc xây dựng phản ánh trong cách chúng tôi hợp tác và làm việc với các khách hàng.
  • Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của xây dựng Lâm Trọng chắc chắn sẽ giúp quý khách tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất.
  • Bên cạnh đó, chi phí thiết kế cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng thường cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Đến với Xây dựng Lâm Trọng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những thiết kế với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Các bước trong dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Xây dựng Lâm Trọng

1. Nhận yêu cầu tư vấn khách hàng, trao đổi thông tin về nhu cầu cụ thể trong thiết kế, giải đáp thắc mắc. Thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.
2. Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.
3. Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.
4. Lên ý tưởng và phương án thiết kế sơ bộ.
5. Điều chỉnh và hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các ý kiến đóng góp từ khách hàng.
6. Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
7. Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế.
8. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.