về chúng tôi

Xây dựng Lâm Trọng hoạt động từ 29/07/2015 với phương châm “Niềm tin tạo ra hiện thực – Năng lực tạo ra niềm tin”. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn khách hàng để kiến tạo những công trình thiết kế đẹp cho khách hàng cũng như sự hài lòng trong quá trình sử dụng sau này. Với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, Xây dựng Lâm Trọng luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Chúng tôi luôn tự hào vì đã được Khách hàng tin tưởng, khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới vì luôn tạo ra những công trình đẹp, chất lượng cao, tinh tế và có thẩm mỹ cao.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

01

Xây dựng Lâm Trọng luôn nổ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế – xây dựng – cải tạo công trình nhà ở dân dụng và công trình công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp – uy tín – đáng tin cậy và là sự lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng và đối tác.

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, mỗi sản phẩm của xây dựng Lâm Trọng đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi quy phạm đều có thể phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng.
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

02

NGUỒN NHÂN LỰC

03

Với sự phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh, Xây dựng Lâm Trọng là nơi gắn kết và đem đến nhiều lợi ích cho người lao động, trong đó ưu tiên phát triển nguồn nhân lực lao động tri thức và phổ phông. Thật vậy, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt thành, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

Mỗi một Kỹ sư – Kiến trúc sư tại Lâm Trọng đều có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các Kỹ sư – Kiến trúc sư thể hiện trong từng thiết kế, cùng phương châm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Với nỗ lực không ngừng mỗi ngày Xây dựng Lâm Trọng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tự tin trở thành địa chỉ tin cậy cho các không gian sống tối thượng của quý khách hàng.